Thứ Tư, 10 tháng 3, 2021

Tuyển chọn 181 cap thả thính theo tên riêng, Rosé thả thính teaser MV mới lại còn được khuyến mại thên vài câu ...

Tuyển chọn 181 cap thả thính theo tên riêng, Rosé thả thính teaser MV mới lại còn được khuyến mại thên vài câu ...

Xem thêm : đi du lịch - Buồn ngủ - Tạp chí hay - Đi phượt - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Rose

Track your baby's heart rate, oxygen level, and sleep trends with the award-winning Smart Sock. View your baby's live readings and trends from anywhere with the Owlet app. If readings leave
Tuyển chọn 154 cap thả thính theo tên riêng, Thả thính theo tên #p1 #kmquyen ❤️ /

blackpink


DÀNH CHO BẠN

Tuyển chọn 3 cap thả thính theo tên riêng, Hotboy 10X thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng /

Chỉ còn vài ngày nữa Rosé sẽ chính thức ra mắt solo, bởi vậy những màn "thả thính"của cô nàng càng nhận được sự chú ý từ fan hâm mộ.


Sau khi khiến các fan hâm mộ phấn khích với teaser đầu tiên cùng tạo hình xinh đẹp trong MV On The Ground, mới đây Rosé tiếp tục gât sốt với màn "thả thính" tiếp theo. Được biết chỉ còn vài ngày nữa, giọng ca chính của Black Pink sẽ chính thức có màn ra mắt solo. Bởi vậy giờ đây khán giả và các fan hâm mộ đang đếm ngược từng ngày để được thưởng thức các sản phẩm âm nhạc của cô nàng.

Mới đây, Rosé tiếp tục nhận được nhiều chú ý khi tung teaser 2 cho MV On The Ground. Khác với teaser đầu tiên, lần này giai điệu của ca khúc được tiết lộ nhiều hơn. Thay vì chỉ có câu hát  ngắn ngủi, thì ở teaser này các fan hâm mộ được YG "khuyến mãi" thêm đầy đủ ca từ hơn: "Everything I Need Is On The Ground". Mặc dù vậy, với giai điệu bắt tai, các fan hâm mộ càng mong chờ vào màn solo đặc biệt từ Rosé.

Ngoài ra, bối cảnh MV cũng được tiết lộ nhiều hơn, tuy nhiên xuyên suốt vẫn là hình ảnh cô độc với ánh mắt man mắc buồn của Rosé. Phải chăng cô nàng sẽ mang tới 1 bản tình ca buồn trong lần ra mắt này? Tất cả sẽ được trả lời vào ngày 12.3 tới đây. Bên cạnh đó hình ảnh gầy gò của Rosé cũng khiến các fan hâm mộ không khỏi xót xa.

Là giọng ca chính của Black Pink nhưng  sau gần 5 năm ra mắt, Rosé mới chính thức có những sản phẩm solo của riêng mình. Bởi vậy không quá ngạc nhiên khi đây đã trở thành màn ra mắt được mong chờ nhiều nhất trong tháng 3 này. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ Rosé nhé!

BÀI VIẾT

Khánh Linh - CTV

Từ khoá:

Tuyển chọn 126 cap thả thính theo tên riêng, Top 724 thả thính tên quỳnh /

Tuyển chọn 181 cap thả thính theo tên riêng, Rosé thả thính teaser MV mới lại còn được khuyến mại thên vài câu ...

Có thể bạn quan tâm :Tuyển chọn 175 cap thả thính theo tên riêng, 'Người đàn ông Việt Nam sinh con' đã có tình mới sau 4 tháng ly hôn / Tuyển chọn 9 stt thả thính 2021, Thông tin về stt thả thính 2021 / Tuyển chọn 23 tus thả thính, Top 10 STT thả thính hài hước ngắn gọn dành cho hội FA /

- Nguồn tại https://www.chamhoi.net

Bài đăng nổi bật

15 địa điểm mua thuốc lá 555 bấm, thuốc lá 555 bấm mua ở đâu?, THUỐC LÁ NGOẠI

15 địa điểm mua thuốc lá 555 bấm, thuốc lá 555 bấm mua ở đâu?, THUỐC LÁ NGOẠI Xem thêm : đi du lịch - Buồn ngủ - Tạp chí hay - Đi phượt ...