Thứ Tư, 11 tháng 11, 2020

269+ món quà 20/11, lời chúc 20/11 cho sếp nữ

+ 269+ món quà 20/11, lời chúc 20/11 cho thầy cô

 

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi đến Anh chị những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất. Đây cũng chính là dịp để bạn thanh minh lòng hàm ân thật tình tới những người thầy, người cô đã dìu dắt, khuyên bảo chúng ta nên người.
Lời chúc 20/11 ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo

một. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc thực tình nhất.

Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em tới với các kiến thức mới mẻ. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

2. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm - trí - lực để ngày một cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp 'trồng người'!

3. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với đa số tấm tâm thành con muốn gửi đến thầy cô lời chúc luôn vui vẻ tràn đầy niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên tuyến đường dạy học của mình.

Lời chúc ngày Nhà giáo Việt nam hay nhất

4. Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng Thầy tấm lòng tôn kính của em. Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa Thầy?

5. "Mãi mãi bên con tiếng của Thầy vang vọng. Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mong, cho con bay khỏi vùng trời cổ tích.Có các khi lặng lẽ con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn... Tuổi thơ con như các ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cộng năm tháng. Đã qua rồi 1 thời và con đã to. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời tư vấn cho con không còn là ẩn số mặc cả tấm lòng thầy quảng đại bát ngát. Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gởi lòng mình tôn kính đến thầy yêu".

6. Thầy ơi! chẳng hề chỉ mang ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối sở hữu con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên các học sinh luôn là con ngoan trò chuyên nghiệp của mình.

7. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú rộng rãi màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra 1 cửa sổ trước mặt em, khiến cho em thấy một toàn cầu oắt sắc màu. Em xin chúc thầy cô mãi mãi mạnh khỏe và giảng dạy phải chăng ạ!

8. Ơn dạy bảo cao nhường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công bố mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

9. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng ko quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con ko thầy con ko lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời phải chăng đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai

.

10. Cô đã đưa con đến gần hơn sở hữu bầu trời đầy sắc màu, dẫn con bước vào 1 toàn cầu mênh mông. Cô à, trái tim con luôn đề cập tên cô, và muốn gửi đến cô những lời chúc thân thương nhất.

11. Dù ngày hôm nay trò đã ở vị trí ko phải là 1 người học sinh, nhưng trò vẫn luôn hướng về một nơi, một mái ấm gia đình thân thương nhất và trong mỗi bài giảng của thầy cô dành cho học trò, sinh viên, trò vẫn nhớ đến các người thầy cô của mình, nhớ về mái trường đã cho trò vững bước vào đời, sở hữu niềm kiêu hãnh, lòng hàm ơn vô bờ.

12. Nhân ngày nhà giáo việt nam, mang tất cả tấm chân thành mà con muốn gởi tới thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ ngập tràn niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp mai mắn, và thành công trên tuyến đường dạy học của mình. và chăm bón các măng non của mình thật thấp để sau này giúp đời.

13. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc những Thầy Cô “MẠNH – HẠNH – ĐẠT”!

14. giả dụ hỏi: ”Thành công bắt nguồn từ đâu?”
Em sẽ giải đáp rằng “Là cô – người đã đem đến cho chúng em tri thức, hành trang bước vào đời”.

15. Cô giáo ơi sao mà nhanh đến thế, mới ngày nào cô bước vào lớp học tụi chúng em ríu rít như chim non. Giờ chúng em đã lớn khôn rồi, nhưng vẫn nhớ như in ký ức năm nào. Nhân ngày 20/11 em chúc cô mãi mãi trẻ trung và hiền hậu.

16. Tháng 11 đầy ưu tư nhung nhớ, nhớ ký ức của 1 thời nhỏ dại. Nhớ thầy cô của các buổi tới trường, chúc cho thầy cô thân thương của con mãi mạnh khỏe và thanh đạt.

17. Ngày 20/11 em xin được dành các lời chúc ý nghĩa nhất, các bó hoa tuoi thắm nhất của mình, và tất cả các lời chúc đó, đều là dành cho những thầy, các cô, em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của những thầy những cô mang lại cho chúng em.

Lời chúc ngày Nhà giáo Việt nam hay nhất

18. rộng rãi năm đã qua cuộc sống cũng đã trôi đi mà không dừng lại bao giờ. Nhưng các người thầy, người cô bảo ban tôi thì tôi không bao giờ quên được. những khuôn mặt đó, các giọng nói ấy, những dáng người ấy… toàn bộ vẫn còn in đậm trong tâm não. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con chúc các thầy những cô xoành xoạch khỏe, gặp rộng rãi may mắn và nụ cười khi nào củng nở trên môi khi nhìn thấy các lớp học trò của mình lớn khôn và thành người.

19. Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và được nhìn thấy nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay không được về nhà, con xin được gửi thật phổ biến nắng gió của phương Nam, thật phổ thông lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc tới cô nhân ngày 20/11.

20. Thầy là đốm lửa đã nhen lực lượng lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là các bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Trong hành trình thế cuộc, Thầy đã khiến cho phong phú linh hồn em mở mang trí lực của em, hàng ngũ lên cho em ánh sáng hy vọng. Cám ơn Thầy, thầy giáo của em.
Lời chúc 20/11 của học sinh

1. Em sẽ không quên lời dạy "Tiên học lễ, hậu học văn" và không quên công ơn dưỡng dục của thầy cô. Kính chúc cô các lời rẻ đẹp nhất, mong cô mạnh khỏe để với thể chở thêm những chuyến đò tri thức cập bến.

2. Gửi cô giáo yêu kính. Em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi ko già; chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen lực lượng lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là các bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. 20/11 chúng em chúc cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

3. Cô kính yêu! Sự dạy bảo ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Chúc Cô: Vui khỏe, như ý! Và em gửi tặng cuốn sách từ NXB Nhã Nam vừa mới ra mắt này nhé.

4. Lại một mùa 20/11 để em có dịp gửi tới các cô các gì phải chăng đẹp nhất; chúc các thầy cô luôn trẻ trung để mãi là người thầy, người chỉ con đường gần gũi và yêu thương nhất đối sở hữu mọi học trò.

5chúc 20/11. Nhân ngày 20/11 em xin gửi bó hoa tuoi thắm trẻ ranh sắc màu và lời chúc những cô giáo lời chúc phải chăng đẹp nhất, chúc những cô luôn chan chứa nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc những cô thật phổ biến sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bến bờ thành công.

6. Cô coi học sinh như con ruột của mình. Cũng trong khoảng lâu rồi, con đã coi cô như một người mẹ thứ 2. Nhân ngày 20/11, con kính chúc cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình!

7. Nhân ngày 20/11 em xin chúc các cô lời chúc phải chăng cuốn hút nhất, chúc các cô hoàn tất nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của quốc gia. Em thực lòng cảm ơn những cô.

8. Chúc các cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp diễn dìu dắt nhiều thế hệ học trò tới với những bến bờ tri thức.

9. Ngày 20/11 lại đến cũng là khi em có dịp để gửi tới cô lời chúc phải chăng đẹp và chân thành nhất, chúc cô luôn xinh đẹp, trẻ trung và mãi là người thầy để chỉ con đường cho chúng em bước tiếp. Em luôn kiêu hãnh mang người thầy như cô.

10. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quí nhất - nghề “trồng người”. Người thầy dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi các lời chúc tốt cuốn hút nhất tới cô.
Lời chúc 20/11 của phụ huynh

1. Xin cảm ơn các thầy cô đã dìu dắt các con từ những ngày đầu tiên học lễ, hậu học văn. các yêu thương, trân trọng và thành kính nhất là phần lớn các gì những con muốn gửi đến những người cô thầy đã dạy dỗ con nên người. Chúc những thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

Bài đăng nổi bật

15 địa điểm mua thuốc lá 555 bấm, thuốc lá 555 bấm mua ở đâu?, THUỐC LÁ NGOẠI

15 địa điểm mua thuốc lá 555 bấm, thuốc lá 555 bấm mua ở đâu?, THUỐC LÁ NGOẠI Xem thêm : đi du lịch - Buồn ngủ - Tạp chí hay - Đi phượt ...