Chủ Nhật, 27 tháng 9, 2020

Tuyển chọn 85 stt xin lỗi người yêu, Top 99+ Stt xin lỗi người yêu đong đầy yêu thương và nuối tiếc ...

Tuyển chọn 85 stt xin lỗi người yêu, Top 99+ Stt xin lỗi người yêu đong đầy yêu thương và nuối tiếc ...

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Member Login

Forgot your password?

Vừa ra tù, 'gã' trai tiếp tục đi trộm cắp, cướp giật tài sản /

Result

Xe 16 chỗ bốc cháy trên đường đi đón dâu ở Sơn La /

[Tổng Hợp] 199+ stt tình yêu đơn phương cho Fa Chất & Ngầu nhất

Sinh viên đại học sát hại tài xế: 'Giết người để có thêm can đảm tự tử!' /

[HOT] 222+ Stt tình yêu hạnh phúc Facebook đậm chất ngôn tình

Sign In Sign Up

[TOP] những câu nói hay về duyên số, duyên phận CHUẨN NHẤT

Top 99+ Stt buông tay người yêu buồn không cầm được nước mắt

Tổng hợp 55+ Stt về mưa buồn mang tâm trạng sâu sắc nhất

Chia sẻ 999+ Stt nhớ người yêu, nhớ vk, nhớ chồng da diết nhất

Top 9009 stt thất tình 2020 đong đầy nước mắt của gái, trai

TOP những câu nói hay về tương lai chuẩn không cần chỉnh

Nội Dung

  1. Top Stt xin lỗi người yêu chân thành nhất
  2. 20 Stt xin lỗi người yêu cũ đong đầy nuối tiếc
  3. Những lời xin lỗi người yêu dễ thương nhất

" Xin lỗi anh, vì em quá vô tâm nên đã vô tình đánh mất đi tình yêu của cuộc đời mình". Đó là những dòng stt xin lỗi người yêu đong đầy yêu thương và nỗi nhớ vì đã đánh mất đi tình yêu của mình. Những lời xin lỗi người yêu vô cùng chân thành, thể hiện sự biết lỗi của người yêu, đó là vì sự nóng nảy mà hiểu nhầm người yêu…

[Hót hòn họt] 999+ Stt tình yêu hài hước "Hốt" triệu Like Facebook

20 Stt xin lỗi người yêu cũ đong đầy nuối tiếc

Có những cuộc tình, vì những hiểu lầm nho nhỏ mà dẫn đến sự chia ly, với tip 20 stt xin lỗi người yêu cũ đong đầy nuối tiếc và sự nhung nhớ là sự tiếc nuối cho một đoạn tình đã qua, gửi đến người yêu cũ mong người ấy có thể tha thứ cho những sai lầm của mình.

1.Thời gian không được nói chuyện cùng em anh thấy nhớ em nhiều. Anh biết mình sai rồi. Cho anh xin lỗi nhé ! Anh hứa sẽ không có lần sau đâu. Anh yêu em đa dạng lắm, bé ngốc à !

2. Hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay hãy cứ cắn vào vai anh như em vẫn từng cắn… giả dụ làm vậy mà khiến em vui và hết giận anh thì em cứ làm . Yêu em phổ biến, đừng giận anh nữa nhé !

 

3. Em ơi! Anh biết lỗi rồi! Em có biết giẫn dỗi và cau có sẽ làm cho mình nhanh già đi đấy, ngốc à. Em có sợ bị già đi không ? Nếu sợ thì đừng giận anh nữa nhé. Anh biết lỗi rồi. Lúc nào anh cũng muốn em vui cười bên anh. Anh hứa sẽ không như vậy nữa, không làm em buồn nữa.

4."Anh xin lỗi không phải vì anh sai mà bởi vì anh chân trọng tình yêu của chúng ta hơn lòng tự trọng của anh."

5."Những điều được nói trong lúc vội vàng, có thể khiến em bị tổn thương nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn em à."

6."Anh không phải người đàn ông tốt nhất nhưng anh yêu em hơn những người khác, hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé, và anh không làm vậy nữa đâu."

7.Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh.

8.Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ đem lại kết quả tốt. Anh biết anh sai lúc nổi nóng sở hữu em. Nhưng mong em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé.

9."Nếu anh có thể, anh sẽ lấy lại tất cả những gì anh đã làm tổn thương em. Nhưng anh không thể, làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé!"

10."Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh."

11."Anh xin lỗi nếu anh làm tổn thương em, vì anh không cố ý làm như vậy. Em là tình yêu trong cuộc đời anh. Hãy trở lại bên anh em nhé"

12."Nếu anh có thể rút lại được những lời anh đã nói, thì anh sẽ làm, nhưng bởi vì anh không thể nên em hãy tha thứ cho anh nhé. Anh xin lỗi."

Comments

Login to comment

Bài đăng nổi bật

Honda SH 2021: Giá xe SH mới cập nhật tháng 02/2021

Honda SH 2021: Giá xe SH mới cập nhật tháng 02/2021 Giá xe Honda SH 2021 Giá bao nhiêu Giá xe Honda SH mới được trang bị hệ thống chống ...