Thứ Bảy, 19 tháng 9, 2020

Top 83 màu tóc đẹp 2021, Tổng hợp những màu tóc nâu hot nhất năm 2020

Top 83 màu tóc đẹp 2021, Tổng hợp những màu tóc nâu hot nhất năm 2020

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

5 thực phẩm tốt giúp cho thận khỏe mạnh

 

Cùng chuyên mục: Đời sống - Xã hội

49 hình ảnh Exciter 2021, Yamaha Exciter 155 ấn định thời gian ra mắt vào đầu năm 2021 /

Anh, Pháp và Đức tiếp tục các biện pháp giảm nhẹ trừng phạt Iran từ ngày 20/9

4 Tuyển tập 195 kiểu tóc đẹp 2021, [Quý ông] Cắt tóc nam đẹp 2020 /

Mách bạn những lưu ý khi chọn kem chống nắng

 • 82 hình ảnh SH 2021, Giá xe Honda SH ngày 3/8: Ôm tiền đợi đến tháng 'cô hồn' mua cho ... /

  3 tân binh mới của CLB TP.HCM, họ là ai?

 • Các cách để bảo vệ và chăm sóc tóc nhuộm

  - Không nên gội đầu bằng dầu gội trước khi nhuộm: Nghe có vẻ lạ, chắc chắn bạn sẽ đặt ra câu hỏi "để đầu bẩn đi nhuộm?". Nhưng thực ra bạn chỉ không nên gội đầu bằng đầu gội mà thôi. Còn trước khi nhuộm, thợ nhuộm vẫn sẽ xả qua tóc của bạn bằng nước lã bởi nếu dùng dầu gội tức là bạn đã rửa rôi hết lớp dầu tiết ra ở chân tóc mà lớp dầu đó lại chính là giúp bảo vệ chân tóc của bạn khỏi những dị ứng hay tác động của thuốc nhuộm khi thoa lên tóc.

  - Không gội đầu ngay sau khi nhuộm: Các bạn không nên gội đầu ngay khi vừa nhuộm tóc xong, vì việc này có thể làm cho tóc của chúng mình bị phai màu nhanh chóng. Khi nhuộm tóc, các bạn nên để khoảng ba đến bốn ngày sau mới nên gội đầu. Đồng thời khi nhuộm tóc, chúng mình cũng không nên gội đầu quá thường xuyên màu tóc sẽ nhanh chóng bị phai. Giải pháp tốt nhất cho các bạn nhuộm tóc là nên chọn cho mình một loại dầu gội khô phù hợp, giúp làm sạch tóc và da đầu mà vẫn giữ được màu tóc cho chúng mình.

  - Sử dụng sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm: Khi nhuộm tóc, các bạn nên sử dụng các loại dầu gội đầu, dầu xả cung cấp độ ẩm cho tóc, đồng thời sử dụng các sản phẩm ủ, hấp tóc, để tóc mềm, suôn, phục hồi cho tóc sau quá trình tiếp xúc với hóa chất độc hại. Nếu chăm sóc tốt, thì cho dù tóc đã nhuộm cả năm cũng không lo bị khô hay chẻ ngọn.

  - Không nên sấy tóc nóng: Việc tóc bạn vừa gội xong vẫn còn đang lạnh lại tiếp xúc trực tiếp luôn với nhiệt độ nóng mạnh tiết ra từ máy sấy rất dễ khiến tóc bạn bị khô và trẻ ngọn. Tốt nhất bạn nên hong khô tóc bằng quạt hoặc dùng máy sấy tóc lạnh để đảm bảo tóc bạn được bền màu và luôn suôn mượt.

  - Tránh tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng: Ánh nắng mặt trời kèm theo đó là tia cực tím và nhiệt độ cao, là nguyên nhân "tàn phá" mái tóc của bạn. Vì thế khi ra đường bạn nên tránh để mái tóc của mình tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng. Tốt nhất hãy đội mũ rộng vành hoặc búi gọn tóc vào trong áo để đảm bảo tóc bạn không bị ánh nắng chiều vào.

  DL (t/h)

  Twitter

  Tin liên quan

 • Khởi tố nữ giám đốc vụ nâng khống giá thiết bị từ 2 tỷ đồng lên 12 tỷ đồng

  Bài đăng nổi bật

  Honda SH 2021: Giá xe SH mới cập nhật tháng 02/2021

  Honda SH 2021: Giá xe SH mới cập nhật tháng 02/2021 Giá xe Honda SH 2021 Giá bao nhiêu Giá xe Honda SH mới được trang bị hệ thống chống ...