Thứ Sáu, 3 tháng 4, 2020

Tuyển chọn 123 Lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội, 26 lời chúc sinh nhật hài hước cho bạn thân lầy lội bựa nhất (Mess ...

Chuyển đến nội dung

26 lời chúc sinh nhật hài hước cho bạn thân lầy lội bựa nhất (Mess/STT)

Bởi Admin

Chúc mừng sinh nhật kiểu truyền thống là xưa rồi, nhất là với đám bạn lầy lội chúng ta phải bựa mới phù hợp, với những câu chúc ngắn gọn sau đây hy vọng sẽ tăng độ bựa lên 1001% khi mừng sinh nhật.

Chúc mừng sinh nhật bạn lầy lội

 1. "Chúc pet sinh nhật vất vả và hạnh phúc bỏ đi nhé…"
 2. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu muốn có gấu hãy sủa "Gâu gâu" nhé.
 3. "Thượng thọ vui vẻ! Tuổi mới ăn no chóng lớn này, tiền bạc đầy nhà nhé và gà thì đầy chuồng nha!"
 4. "Sinh nhật vui vẻ ở nhà nha. Ước mong ngày hôm nay và những ngày sau tao đều mưa giông bão tố để tao không phải gặp mày nữa".
 5. Chúc sống lâu, giỗ đầu chẳng mấy chốc
 6.  Tao tông biết tay tà tinh tật tày tà tao tũng tả tiết túc tái tì. Tày tó tọc tược tông? Tếu tông thì tệ tày. Tếu tó thì tể tao túc tiếp, tinh tật tui tẻ té, tối tó tèo tì tông? Tọi tao té!"
 7. "Nhân dịp mừng thọ lần thứ 90 – 70, chúc con chó ngày càng xinh, tất nhiên vẫn xấu hơn tao; xinh xắn nhưng trông phải mắn đấy nhé!"
 8. "Mày biết không, tất cả những người sinh ra ngày hôm nay đều vô cùng tuyệt vời, tất nhiên mày là ngoại lệ. Chúc mày bớt bớt xàm lại, bớt điên, bớt đú hộ tao nhé"
 9. "Đi nhanh ra khỏi cái động "Ế" đi, ở mãi trong đấy để làm gì, truyền lại chức Hội trưởng cho lớp trẻ đi nhé!"
 10. "Mày tránh xa tao ra càng sớm càng tốt nhé. Chúc sớm có một thằng ngu hốt mày đi"
 11. "Chúc mày luôn trẻ khỏe, tắm rửa sạch sẽ, để không bị ghẻ"
 12. "Chúc mừng sinh nhật mày nha… Sống thì lâu… Mà giỗ đầu thì chả mấy…"
 13. "Ước mong ngày hôm nay là ngày nắng gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới… ngày mưa going bão tố… để không phải gặp mày… chúc sinh nhật vui vẻ ở nhà nhé…"
 14. "Chúc bạn sinh nhật vất vả, hạnh phúc bỏ đi nhé…"
 15. "Thượng thọ vui vẻ nhé… tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhá, gà đầy chuồng nhé".
 16. "Gửi đến mày… toàn bộ tình yêu, thân xác (trừ những chỗ cấm) nhân ngày sinh nhật".
 17. "Tất cả những người sinh ra ngày hôm nay thật tuyệt vời… Trừ mày… sinh nhật bớt "sàm" đi nhé."
 18. "Nhân ngày sinh nhật bạn, tớ chúc bạn tuổi mới nhan sắc quyết liệt, tiền tài ào ào, tình yêu tưng bừng… đừng sống ở động "ế" lâu quá, người ta quên bạn".
 19. "Nhân dịp thượng thọ lần thứ 80 trừ 58 của bạn, tớ chúc bạn ngày càng xinh xắn, tươi tắn và trông càng "mắn".
 20. "Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay thật đặc biệt, bởi đã có một đứa "siêu bựa" ra đời ngày hôm nay… Hãy luôn vui vẻ nhưng đừng "điên" như hiện tại".
 21. "Xin chúc mừng sinh nhật công dân xinh đẹp, kiêu sa, mỹ miều, yêu kiều nhất quả đất, và giống… Thị nở nhất".
 22. "Để tớ nói với bạn điều này nhé: bạn là đứa "điên" nhất trong hội bạn của tớ, nhưng lại là đứa đáng yêu, đáng tin cậy nhất và là người tuyệt vời nhất tớ từng gặp… Vì vậy, sinh nhật hãy tránh xa tớ ra nhé, tớ không muốn sống trong hội ế thêm giờ phút nào nữa".
 23. "Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ ra là sinh nhật mày. Lại một chiếc lá vàng rơi nữa rồi… Mày lại già đi thêm một tuổi nữa rồi. Nhưng hãy nhớ tự yêu thương, chăm sóc bản thân tốt đi nhé…snvv (sinh nhật vất vả ấy mà)".
 24. "Chúc mày luôn trẻ khỏe… nhưng không bị ghẻ…ahihi".
 25. "Mấy mươi mùa xuân tươi trẻ đã đi qua, để lại lớp lớp tuổi tác trên gương mặt già của đứa bạn tôi với biết bao vết hao gầy theo năm tháng. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, mà tôi cứ tưởng bạn đã qua 52 cái mùa xuân cuộc đời… giỡn mặt thôi, chúc mày tuổi hăm lăm luôn phơi phới, tràn đầy nhiệt huyết, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đến nơi… Tránh xa hội "ế".
 26. "Hôm này là ngày gì nhỉ? Bạn có thể nói cho tớ biết được không? Tớ chỉ biết hôm nay là ngày ra đời của một đứa bất bình thường, đã bám dính tớ hai mươi mấy cái mùa xuân cuộc đời… Chúc mày sinh nhật vui hơn cả vui, tiền cao hơn cả chữ tiền, buồn ngắn hơn cả chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ và bớt hâm hâm đi nhé".

Đám bạn bựa thì chúng ta phải Troll, phải lầy lội mới vui mọi người nhỉ

Загрузка...

© 2018 -2019 SSAVN BLOGS.

Di chuyển lên đầu trang

Bài đăng nổi bật

Honda SH 2021: Giá xe SH mới cập nhật tháng 02/2021

Honda SH 2021: Giá xe SH mới cập nhật tháng 02/2021 Giá xe Honda SH 2021 Giá bao nhiêu Giá xe Honda SH mới được trang bị hệ thống chống ...