Thứ Năm, 23 tháng 4, 2020

TOP 102 địa chỉ mua Các loại máy in 3D FDM uy tín, Máy In 3D Giá Bao Nhiêu, Cách chọn máy in 3D chuẩn

TOP 102 địa chỉ mua Các loại máy in 3D FDM uy tín, Máy In 3D Giá Bao Nhiêu, Cách chọn máy in 3D chuẩn

Xem thêm : đặt tên con trai 2020 / hay nhất / kiến thức hay /

Công nghệ, chất lượng của máy in 3D

Công nghệ in 3D quyết định giá thành của máy in. Bạn cần xác định rằng máy in phục vụ cho mục đích gì để chọn được công nghệ phù hợp nhất. Có 3 loại công nghệ in 3D phổ biến hiện nay là FDM/FFF, SLA và SLS.

  • Đầu tiên là FDM (tên đầy đủ Fused Deposition Modeling) hay còn gọi là FFF (Fused filament fabrication), đây là công nghệ được dùng trong các dòng máy in phổ thông giúp tiết kiệm chi phí, sử dụng nhựa in 3D là cuộn dây nhựa 1.75-3mm. Đặc điểm của những dòng máy trang bị công nghệ FDM là có đầu phun nung nóng chảy và đùn nhựa ra theo sợi, tạo nên mô hình.
  • SLA (tên đầy đủ Stereo Lithography Appratus) là công nghệ in tiên tiến hơn, các sản phẩm in ra có bề mặt tinh xảo và được ứng dụng trong sản xuất trang sức. Công nghệ này sử dụng tia laser cường độ cao để làm đông cứng lớp vật liệu photopolymer lỏng. Đặc điểm của những dòng máy trang bị công nghệ SLA là vật liệu in 3D ở dạng lỏng, bên trên hoặc dưới thùng mực có một đầu chiếu tia laser làm đông đặc các lớp mực tạo nên mô hình.
  • SLS (tên đầy đủ Selective Laser Sintering) là công nghệ in cao cấp nhất, máy in trang bị công nghệ in này thường có giá thành rất đắt. Công nghệ này sử dụng tia laser để hóa rắn vật liệu dạng bột từ lớp này đến lớp khác tạo nên sản phẩm in 3d, điển hình dùng trong máy i 3d kim loại. Công nghệ in hiện đại này có thể in mọi cấu trúc khác nhau, thậm chí nó có thể in 3D màu full color.


Chất lượng, giá cả của sản phẩm in 3D phụ thuộc nhiều vào công nghệ in 3D. Tương ứng với 3 loại công nghệ ở trên sẽ cho ra các sản phẩm có chất lượng khác nhau.

[Xếp hạng] 77 Câu nói hay về sự gian dối, Những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa được chia sẻ nhiều nhất /

Giá cả máy in 3D

Máy in 3D giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi chuẩn bị sắm cho mình một chiếc máy in. Giá của máy in 3D dao động rất rộng phụ thuộc vào công nghệ cũng như thương hiệu (chất lượng, dịch vụ) từ 15tr cho đến thậm chí vài tỉ , được chia thành các nhóm sau:

Máy in 3D cá nhân:  thường dùng công nghệ phun FDM/FFF, giá của nhóm máy trong khoảng 10tr đến 300tr phụ thuộc chủ yếu vào kích cỡ của mô hình cần in. Các thương hiệu máy in trong nhóm này là Ultimaker, Sharebot, TierTime…

Máy in 3D tầm trung: thường dùng công nghệ phun FDM và SLA, cộng nghệ SLA cũng có giá dao động mạnh từ 40tr – 2,4 tỉ được sử dụng trong các cơ sở thiết kế 3D, kinh doanh dịch vụ tạo mẫu nhanh, thiết kế các sản phẩm nghệ thuật, sáng tạo, sản xuất khuôn mẫu nhỏ. Các thương hiệu máy in trong nhóm này có Ultimaker, Shining3D, Sharebot …

Máy in 3D công nghiệp: thường dùng công nghệ phun FDM và SLA và SLS, công nghệ SLS có giá từ 2,2 tỉ – 8 tỉ. Đây là loại máy được sử dụng trong sản xuất có thể in được các mô hình kim loại cho các bộ phận của máy móc, súng, răng etc.. Các thương hiệu tiêu biểu là Sharebot, Shining3D, EOS …

TOP 76 địa chỉ mua máy in 3d Ender 3, Kế hoạch tốt Flash:-50 euro trên máy in 3D Creality Ender 3! /

Đơn vị cung cấp và hỗ trợ

Bạn cần chọn cho mình một đơn vị cung cấp máy in 3D uy tín. Những nhà phân phối độc quyền của một số hãng máy in lớn trên thế giới tại Việt Nam sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, vì khi mua hàng ở những đơn vị này bạn sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật, công nghệ, bảo trì và bảo hành một cách tốt nhất.

IN3DS tự hào là nhà phân phối ủy quyền chính hãng của các hãng máy in 3D Ultimaker, TierTime, Sharebot Shining3D, là đơn vị cung cấp máy in 3D chất lượng và uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu hay muốn tham khảo bất cứ thông tin gì liên quan đến máy in 3D thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Bạn có thể tham khảo thêm các loại máy in cũng như giá tại:

https://shop.in3ds.com/vi/may-in-3d-38

Máy In 3D giá bao nhiêu, Cách chọn máy như thế nào

4.9 (98.62%) 29 votes

Lắp ráp máy in 3d reprap tuy nhiên độ chính xác mua tạo ra đáp ứng.
Như vậy thời gian cua các bạn, khổ lớn, chi tiết, link kiện.

Chia sẻ bài viết

Share:

TOP 63 địa chỉ mua Các loại máy in 3D uy tín, Tin Tức Máy In 3D – mayin3dblog /

TOP 102 địa chỉ mua Các loại máy in 3D FDM uy tín, Máy In 3D Giá Bao Nhiêu, Cách chọn máy in 3D chuẩn

Có thể bạn quan tâm :[Xếp hạng] 84 Câu nói hay về sự vô ơn, Sự vô ơn / TOP 159 địa chỉ mua máy in 3d Ender 3, Máy in 3D Ender-3 Pro & Ender-3/Ender-3X / TOP 42 địa chỉ mua máy in 3d Ender 3, The Ender 3 is really a sensation: do not have a lot of people shown ... /

- Nguồn tại https://www.chamhoi.net

Bài đăng nổi bật

15 địa điểm mua thuốc lá 555 bấm, thuốc lá 555 bấm mua ở đâu?, THUỐC LÁ NGOẠI

15 địa điểm mua thuốc lá 555 bấm, thuốc lá 555 bấm mua ở đâu?, THUỐC LÁ NGOẠI Xem thêm : đi du lịch - Buồn ngủ - Tạp chí hay - Đi phượt ...