Thứ Tư, 26 tháng 2, 2020

Top 16 Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu Thành Phố Biển Xinh Đẹp

5 / 5 ( 1 vote )

Khi bạn đi nghỉ dưỡng chắn chắn sẽ tìm kiếm một nơi không gian yên tĩnh, riêng tư, sang trọng và thoải mái. Nhưng giá cả hợp lí là ưu điểm nổi bật của biệt thự bãi sau Vũng Tàu. Dưới đây là 16 cái tên biệt thự bãi sau Vũng Tàu có giá cả hợp lí được du khách yêu thích. 

1. Nancy Villa – Biệt Thự Cho Thuê Có Hồ Bơi Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Phường 7, Vũng Tàu, Việt Nam

Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
Nancy Villa

Nancy Villa là một biệt thự bãi sau Vũng Tàu này chỉ cách Bãi Trước 1,5 km. Nancy  Villa có sảnh khách chung, hồ bơi ngoài trời. Biệt thự được bố trí 8 phòng ngủ riêng, 2 phòng tắm và 1 phòng khách.

Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
Nancy Villa Vũng Tàu

Biệt thự có thể thư giãn trong vườn và trên sân hiên tắm nắng. Nancy Villa nằm cách Bãi Sau 2,1 km và Bạch Dinh 3,2 km.

2. Nancy Happy House – Villa View Biển Vũng Tàu Gần Bãi Sau

 • Địa chỉ: Phường 5, Vũng Tàu, Việt Nam

Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
Nancy Happy House Biệt Thự Bãi

Nancy Happy House chỉ cách Bạch Dinh 3,3 km có khu vườn cũng như sân hiên. Biệt thự 7 phòng ngủ có 7 phòng tắm được trang bị vòi sen. Nancy Happy House còn có hồ bơi ngoài trời.

Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
View Từ Nancy Happy House

Biệt thự này cách Thích Ca Phật Đài 4,3 km và Khu du lịch sinh thái Hồ Mây 5 km.  Đây có thể coi là một trong những biệt thự bãi sau Vũng Tàu lí tưởng dành cho kì nghỉ của bạn.

3. Palm Villa 9 – Biệt Thự Có Hồ Bơi Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Thắng Tam, Vũng Tàu, Việt Nam
Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
Palm Villa 9

Palm Villa 9 có hồ bơi ngoài trời, vườn, tiện nghi BBQ. Biệt thự có 5 phòng ngủ, bếp được trang bị đầy đủ tiện nghi cũng như 5 phòng tắm với chậu rửa vệ sinh (bidet). Để thêm phần thuận tiện cho du khách, chỗ nghỉ có thể cung cấp khăn tắm và ga trải giường với một khoản phụ phí.

Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
View Palm Villa 9

Palm Villa 9 chỉ cách 3,1 km từ Tượng Chúa Ki-tô Vua và 3,3 km từ Mũi Nghinh Phong. Palm Villa 9 nằm cách Bạch Dinh 5 km và Ngọn hải đăng Vũng Tàu 7 km. Đây là một trong những biệt thự bãi sau Vũng Tàu hoàn hảo dành cho bạn.

4. Shell Villa – View Nổi Tiếng Biệt Thự Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Phường 10, Vũng Tàu, Việt Nam
Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
Shell Villa

Shell Villa nằm bên cạnh quần thể du lịch Long Cung Resort và Blue Sapphire giáp biển. Đây là một vị trí đẹp nên rất thuận lợi cho việc đi bộ ra biển cách đó khoảng 300m.

Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
Shell Villa

Shell Villa bao gồm 5 phòng ngủ, 2 phòng khách và 6 nhà vệ sinh riêng biệt. Phòng được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại và trang trí đẹp mắt độc đáo.

5. Happy Villa Deluxy – View Hồ Bơi Bãi Sau Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Phường 2 Tầng trệt, Vũng Tàu, Việt Nam
Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
Happy Villa Deluxy

Happy Villa Deluxy chỉ nằm cách Bãi Sau 600 m. Happy Villa deluxy (Bãi sau) có hồ bơi ngoài trời, sảnh khách chung và lễ tân 24 giờ để tạo thuận tiện cho khách. Biệt thự này có sân hiên tắm nắng. Happy Villa deluxy (Bãi sau) cũng có vườn, tiện nghi BBQ và sân chơi cho trẻ em.

Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
Happy Villa Deluxy

Đây là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng gần chỗ nghỉ bao gồm Bãi Dứa, Bãi Trước và Tượng Chúa Ki-tô Vua.

6. Blue Sea Villa – Villa Vũng Tàu View Đẹp Gần Bãi Sau

 • Địa chỉ: Phường 2, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu, Việt Nam
Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
Blue Sea Villa

Biệt thự nghỉ dưỡng này có hồ bơi riêng, khu vườn. Biệt thự được trang bị 4 phòng ngủ riêng biệt, phòng khách, bếp đầy đủ tiện nghi và 4 phòng tắm. Biệt thự nghỉ dưỡng có bể sục và hồ bơi ngoài trời.

Blue Sea Villa chỉ cách Tượng Chúa Ki-tô Vua 1,4 km. Blue Sea Villa Vung Tau nằm cách Mũi Nghinh Phong 1,9 km, Bạch Dinh 3,5 km.

7. Sea Villa 29 – Villa View Xinh Đẹp Gần Bãi Sau Tại Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Phường 2, Vũng Tàu, Việt Nam
Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
View Hồ Bơi Sea Villa 29

Sea Villa Vung Tau 29 Karaoke có hồ bơi ngoài trời và máy điều hòa hiện địa nhất. Biệt thự có 4 phòng ngủ cũng như 4 phòng tắm với chậu rửa vệ sinh (bidet). Đây là một trong những ngôi biệt thự bãi sau Vũng Tàu lí tưởng dành cho kì dưỡng cho bạn.

Sea Villa 29 chỉ cách Bãi Sau 700 m và Bãi Dứa 700 m. Biệt thự nằm cách Bãi trước 1,4 km và Tượng Chúa Ki-tô Vua 1,2 km.

8. GerberaHome Sky – Villa Bãi Sau Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Phường 5, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
GerberaHome Sky

GerberaHome Sky nằm ở khu vực bãi Dâu yên tĩnh, không khí trong lành, mát mẻ. Biệt thự bãi sau Vũng Tàu gồm 8 phòng ngủ đều có view biển hoặc view vườn. Khu vực phòng khách và bếp cực lớn, nối liền với sân vườn. Có thể cho một không gian mở để tổ chức các buổi tiệc gia đình đông vui.

Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
View GerberaHome Sky

Phòng khách rộng, thoáng mát cùng với không gian tuyệt vời để cả nhóm cùng quây quần vui chơi giải trí. Khu vực bếp rộng rãi, nối liền với phòng khách, được trang bị đầy đủ tiện nghi cho đoàn đông đến 30 người.

9. Huyền Sâm Villa – Biệt Thự Cho Thuê Tại Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Phường 10, Bà Rịa – Vũng Tàu
Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
View Hồ Bơi Huyền Sâm Villa

Huyền Sâm Villa nằm trong khu biệt thự yên tĩnh – Bãi tắm Chí Linh – cách biển 50m. Biệt thự nằm gần bãi biển với vẻ đẹo hoang sơ. Nếu bạn có thể sử dụng hồ bơi để vỗ về, thư giãn. Bạn có thể xóa tan mệt mỏi, phiền muộn trong cuộc sống, giải tỏa đi căng thẳng mệt mỏi cuộc sống.

Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
Huyền Sâm Villa

Huyền Sâm Villa là một trong những biệt thự bãi sau Vũng Tàu. Biệt thự sang trọng tiêu chuẩn 5 sao; phòng khách sang trọng và phòng bếp đầy đủ trang thiết bị.

10. Biệt Thự Adi – Cho Thuê Biệt Thự Bãi Sau Tại Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Phuong 2, Thanh Pho Vung Tau, Vung Tau, Vietnam

Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
Biệt Thự Adi

Nằm ngay ở vị trị đẹp bờ biển, chỗ nghỉ này cũng có hồ bơi ngoài trời, sảnh khách chung và vườn. Biệt thự này được bố trí 5 phòng ngủ riêng, 5 phòng tắm và 1 phòng khách.

Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
View Biệt Thự Adi

Biệt Thự Adi chỉ cách Bãi Sau 400 m và Bãi Dứa 600 m. Biệt thự gần với các địa điểm tham quan nổi tiếng gần chỗ nghỉ có Bãi Trước, Tượng Chúa Ki-tô Vua và Mũi Nghinh Phong.

11. Luxury Villa – Biệt Thự Bãi Sau Ở Vũng Tàu 

 • Địa chỉ: Vũng Tàu, Việt Nam 

Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
View Luxury Villa

Luxury Villa là một trong những biệt thự bãi sau Vũng Tàu có view ảo diệu. Biệt thự có ban công và tầm nhìn quang cảnh núi yên tĩnh và rất gần gũi. Phong cách rất giản dị đời thường với tông trắng tinh khôi chủ đạo. View ôm trọn cảnh núi và cảnh biển.

Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
Luxury Villa

Biệt thự có hồ bơi ngoài trời, tiện nghi BBQ có thể cho bạn thư giãn trong vườn hoặc trên khu vực tiếp khách chung. Biệt thự này cách Tượng Chúa Ki-tô Vũng Tàu 1 km và Mũi Nghinh Phong 18 phút đi bộ.

12. Lavies House – Biệt Thự View Đẹp Tại Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Phường 2, Vũng Tàu, Việt Nam
Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
Lavies House

Lavies House chỉ cách Tượng Chúa Ki-tô Vũng Tàu 2,7 km và Mũi Nghinh Phong 2,6 km, Lavie House có khu vườn và chỗ đỗ xe riêng miễn phí. Biệt thự này có 4 phòng ngủ riêng biệt, phòng khách, 1 bếp đầy đủ tiện nghi và 5 phòng tắm.

Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
Lavies House

Biệt thự còn có các địa danh nổi tiếng gần Lavie House gồm có Bến tàu cánh ngầm. Nằm ngay trung tâm mua sắm Lam Sơn square và Sân vận động Lam Sơn. Đây là môt trong những địa điểm biệt thự bãi sau Vũng Tàu hoàn hảo dành cho bạn.

13. MT House – Villa Bãi Sau View Đẹp Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Phường 2/ Phường 4, TP Vũng Tàu
Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
MT House

MT House nằm sát vách bãi trước và bãi sau. MT House hội đủ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Biệt thự mê hoặc giới tẻ bằng vẻ cổ điển vintage cổ điển. Biệt thự còn có sự nhẹ nhàng của vùng quê mà từng chi tiết trong không gian. MT House có 2 chi nhánh với không gian homestay chuẩn 5 sao cho bạn tha hồ lựa chọn. Mỗi biệt thự đều có nét riêng thu hút su khách hi đến.

Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
MT House

Với chi nhánh tại Mạc Đĩnh Chi có không gian xinh xắn, gồm 3 phòng. Biệt thự này được trang trí với tone xám trắng vô cùng tinh tế và sang trọng. Với chi nhánh Nguyễn Hiền không chỉ đơn thuần là “bản sao” của MT House mà nó mang một màu sắc riêng: răng động, trẻ trung và đầy màu sắc.

14. Forny Rose Homestay 2 – Biệt Thự View Bãi Sau Ở Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Phường 2, Tp. Vũng Tàu, Việt Nam
Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
View Forny Rose Homestay 2

Forny Rose Homestay 2 chỉ cách Bãi Sau 600 m. Biệt thự này có phòng nghỉ lắp máy điều hòa với sân trong. Biệt thự có 5 phòng ngủ, bếp được trang bị như 6 phòng tắm. Forny Rose Homestay 2 cũng có vườn và sân hiên tắm nắng.

Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
Forny Rose Homestay 2

Biệt thự nằm gần các địa điểm tham quan nổi tiếng gần chỗ nghỉ. Như một số địa điểm Bãi Dứa, Bãi Trước và Tượng Chúa Ki-tô Vua. Đây là một trong những địa điểm biệt thự bãi sau Vũng Tàu hoàn hảo dành cho bạn khi đi nghỉ dưỡng.

15. Bãi Sau Beach House – Biệt Thự Bãi Sau View Tại Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Vũng Tàu, Việt Nam
Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
View Beach House

Biệt thự Bãi Sau Beach House chỉ cách Ngọn hải đăng Vũng Tàu 11 phút đi bộ và Tượng Chúa Ki-tô Vũng Tàu 900 m. Biệt thự có TV màn hình phẳng hiện đại và phòng tắm. Biệt thự cách Bạch Dinh 2,6 km và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 72 km.

Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
Bãi Sau Beach House

Nằm trong những biệt thự bãi sau Vũng Tàu có view cực khủng và sang chảnh nhất là view hồ bơi vào ban đêm. Không gian yên tĩnh và xinh đẹp thì đây là một trong ngôi biệt thự lí tưởng dành cho bạn.

16. Khải My House Vũng Tàu – Biệt Thự Bãi Sau Võ Thị Sáu Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
  Khải My House Vũng Tàu

  Biệt thự này còn cung cấp chỗ nghỉ có WiFi miễn phí, máy điều hòa, sảnh khách chung cùng khu vườn. Biệt thự có view đẹp và rất lạ luôn gây ấn tượng tốt cho du khách khi đến. Biệt thự Khải My House Vũng Tàu còn có sân trong.

  Biệt Thự Bãi Sau Vũng Tàu
  View Khải My House Vũng Tàu

  Biệt thự bãi sau Vũng Tàu chỉ cách Bãi Sau 600 m và Bãi Dứa 1 km. Và chỉ cách Bãi Trước 1,4 km và Tượng Chúa Kitô Vua 1,6 km. Biệt thự được bố trí 5 phòng ngủ, bếp được trang bị nội thất hiện đại, tiện nghị.

  Trên là top 16 biệt thự bãi sau Vũng Tàu với phong cách độc đáo thu hút du khách khi đến. chúc bạn có kì nghỉ dưỡng thật thoải mái và hoàn hảo khi đến những biệt thự.

  Liên Hệ Tư Vấn Du Lịch Toàn Quốc Tại Đây:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH SAYHI
  Bạn Cần Tìm Tour, Vé, Combo Du Lịch Giá Rẻ Toàn Quốc

  Bạn Cần Tìm Homestay, Khách Sạn Giá Rẻ Toàn Quốc

  Bạn Cần Tìm Villa, Resort Giá Rẻ Toàn Quốc

  Bạn Cần Tư Vấn Tour Đoàn Hội, Doanh Nghiệp, Team Building

Bài đăng nổi bật

15 địa điểm mua thuốc lá 555 bấm, thuốc lá 555 bấm mua ở đâu?, THUỐC LÁ NGOẠI

15 địa điểm mua thuốc lá 555 bấm, thuốc lá 555 bấm mua ở đâu?, THUỐC LÁ NGOẠI Xem thêm : đi du lịch - Buồn ngủ - Tạp chí hay - Đi phượt ...